Giá trị

Tập hợp các cá nhân tin vào sự xuất sắc. Chúng tôi tuyển dụng những người có động lực để thành công và ý chí thực hiện kỷ luật cần thiết để thành công. Chúng tôi tập trung vào việc nuôi dưỡng đội ngũ và cung cấp cho chúng ta một môi trường thuận lợi cho tư duy sáng tạo. Chúng tôi tập trung vào việc loại bỏ căng thẳng và áp lực để chúng ta có thể suy nghĩ rõ ràng và sáng tạo.

Khi bạn làm việc tại (LDM), bạn sẽ trở thành thành viên của một nhóm được biết đến với hiệu suất của nó. Không khác biệt những môi trường khác, chúng tôi tạo cho bạn công việc, bạn sống với công việc bằng cả đam mê, bạn sẽ là người thành công và nhận lại những thứ xứng đáng với bạn nhất.

Không chỉ tập trung vào việc tuyển dụng các cá nhân có định hướng hiệu suất mà còn phát triển họ. Tại L Design Media (LDM) điều quan trọng là đảm bảo rằng khách hàng hài lòng và được phục vụ với sự quan tâm và tôn trọng mà họ xứng đáng.

Là đội ngũ thân thiện, cùng chung một hướng đi, đam mê, và mục đích cuối cùng là mang lại lợi ích cho hội nhóm, mà chính bạn là thành viên trong hội nhóm đó.

Chơi Video

Hãy nhận khi bạn đã cho đi!

Chúng tôi quan tâm đến việc kinh doanh của khách hàng là việc của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ và hành động là đối tác kinh doanh, không phải cố vấn học tập. Chúng tôi chia sẻ nguyện vọng của khách hàng, làm việc để hiểu thực tế của họ và sắp xếp các khuyến khích của chúng tôi với các mục tiêu của họ – để họ biết rằng chúng tôi đang là đơn vị đồng hành cùng nhau.

Tác động cá nhân, cố vấn và làm việc nhóm chỉ là một vài lợi ích của việc xây dựng sự nghiệp tại LDM. Với LDM khách hàng sẽ nhận nhiều hơn thế!

Danh sách tuyển dụng

Job Posting Title Location Department Date
Lập trình viên dự án Hồ Chí Minh Dự án 8 Tháng Tám, 2019
Cộng tác viên bán hàng Hồ Chí Minh Kinh Doanh 8 Tháng Tám, 2019
Giám đốc khu vực Miền Nam Hồ Chí Minh Kinh Doanh 8 Tháng Tám, 2019
Nhân viên giao hàng Hồ Chí Minh Kinh Doanh 7 Tháng Bảy, 2019
Nhân viên nội dung “Content” Hồ Chí Minh Marketing 7 Tháng Bảy, 2019
Chúng tôi giúp gì cho bạn?

Liên hệ với chúng tôi qua bất cứ kênh nào Zalo/Viber/Skype hay Facebook… chúng tôi sẽ có đội ngũ hỗ trợ các bạn

Website thiết kế và bàn giao 100% tôi tưởng chừng không được hỗ trợ sau khi bàn giao nữa, nhưng L Design Media lại làm khác các đơn vị trước đây mà tôi biết, tôi rất thích cách làm việc như vậy.

Anh Nguyễn Phú
Giám đốc - Founder, Phu Quy House

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?

Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.