Chúng tôi là ai?

LDM chúng tôi là đội ngũ L Design Media. Công ty TNHH Truyền Thông L Design thành lập tháng 11 năm 2015, chúng tôi hình thành từ một nhóm các bạn trẻ hoạt động những lĩnh vực thiết kế, xây dựng, kiến trúc, nội thất, marketing…và chúng tôi đã hình thành nên công ty hiện nay, các dự án chúng tôi nhận được chủ yếu từ mối quan hệ công việc startup trước đó, L Design xem góp ý cho sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi là một sự quan tâm, sự ưu ái cho đội ngũ chúng tôi.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN”, thời gian qua chúng tôi cũng đã tạo được một cái tên đáng nhớ để khách hàng có thể chọn chúng tôi là đối tác, bởi, quan tâm đến chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, luôn tìm cách khắc phục những điểm mà khách hàng chưa hay lòng trở nên hài lòng, ưng ý hơn để một ngày chúng tôi là những cái tên, nhưng đơn vị hàng đầu được quý khách tin và chọn.

Thiết kế nhận diện
thương hiệu

Bạn hoạt động doanh nghiệp, bạn cần bộ nhận diện hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp nhất?

Tư vấn phát triển
Digital Marketing

Bạn cần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ marketing, tư vấn về hình thức, chiến lược, chương trình?

Thiết kế website
theo yêu cầu

Bạn cần một website tối ưu, một website chuẩn hoá về mặt giao diện, hình ảnh, hình thức, đặc biệt là một website nhẹ nhất có thể để cạnh tranh?

Thiết kế kiến trúc
xây dựng

Bạn cần xây nhà mới, bạn cần sửa chữa nhà, bạn cần không gian sống tốt hơn, tối ưu hơn, chất lượng căn nhà bền vững hơn?

Tranh trang trí
nội thất

Bạn muốn có bức tranh tường hiện đại, tranh trang trí đẹp, hay, ý nghĩa, hay một bức tranh vẽ tường ấn tượng lâu bền theo ngôi nhà bạn?.

Thiết kế trang trí
Nội / Ngoại thất

Đội ngũ sản xuất, lắp đặt của L Design Media luôn sẵn sàng để nhận hợp đồng của quý khách, quý doanh nghiệp.

Chúng tôi giúp gì cho bạn?

Liên hệ với chúng tôi qua bất cứ kênh nào Zalo/Viber/Skype hay Facebook… chúng tôi sẽ có đội ngũ hỗ trợ các bạn

Website thiết kế và bàn giao 100% tôi tưởng chừng không được hỗ trợ sau khi bàn giao nữa, nhưng L Design Media lại làm khác các đơn vị trước đây mà tôi biết, tôi rất thích cách làm việc như vậy.

Anh Nguyễn Phú
Giám đốc - Founder, Phu Quy House

Yêu cầu báo giá

Nhấn vào nút Báo giá và điền đầy đủ thông tin bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết của L Group

Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.