Lịch sử

Chúng tôi đã đi tiên phong trong ngành trong nhiều năm và được biết đến với những bước đi sáng tạo. Chúng tôi rất tự hào về thành tích của chúng tôi và tất cả những dự án lớn đưa quý khách hàng/các bạn đến đây.

 • 2013

  Chúng tôi bắt đầu với những dự án nhỏ

  Tạo được những công việc, dự án nhỏ cho hội nhóm, cho anh em trong team làm việc.

 • 2015

  Chính thức thành lập L Design Media

  Trong quá trình làm việc nhiều khách hàng vẫn còn sợ sệt về mặt pháp lý, nên chúng tôi thành lập doanh nghiệp mang pháp danh: Công ty TNHH Truyền Thông L Design để quý khách hàng có thể cảm thấy an toàn hơn khi hợp tác với chúng tôi.

 • 2017

  Hoàn thành dự án Ibis Airport

  Nhận được thông báo trao đổi để ký hợp đồng từ đơn vị chủ thầu, chúng tôi hân hạnh nhận được gói thầu hợp tác với dự án này. và kết quả góp phần đưa chúng tôi vào hợp tác với những dự án lớn hơn.

 • 2018

  Hoàn thành Citadines Hotel - Phạm Ngọc Thạch

  Tọa lạc trung tâm Quận 3, Citadines - Phạm Ngọc Thạch, chúng tôi thực hiện dự án trang trí, cung cấp tranh.

 • 2018

  Hoàn thành L10 - Biệt thự Phố Đông

  L10 tại khu biệt thự Phố Đông là căng Villa riêng biệt đặc biệt nhất tại khi biệt thự Phố Đông và cũng là căng lớn nhất tại đó, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với đơn vị uy tín trong ngành để thực hiện dự án này.

 • 2019

  L Group hình thành

  Xây dựng cấu trúc hóa ngành nghề cho L Group. L Design Media "LDM" trở thành công ty chủ quản chuyên mãng thiết kế đa dụng, thiết kế website, thiết kế các ngành liên quan, các ẩn phẩm doanh nghiệp, các ngành hỗ trợ chiến lược cho doanh nghiệp vừa và nhỏ... Còn L Group sẽ nắm được tổng quát được lĩnh vực hoạt động của công ty chúng tôi!

 • 2020

  Ra mắt LDMSoft

  Những phần mềm quản lý doanh nghiệp, quán cafe, nhà hàng,... phần mềm ứng dụng chuyển đổi số cho doanh nghiệp với mức ngân sách bỏ ra phù hợp nhất hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.

 • 2021

  Ra mắt AndaDecor

  LDM ra mắt thương hiệu trang trí nội thất, trang trí sự kiện, sản phẩm nội thất trang trí đẵng cấp, độc quyền và là thương hiệu gia công sản phẩm mỹ thuật theo yêu cầu.

 • 2022

  Cấu trúc hoá hệ sinh thái LDM

  LDM ra cơ cấu hệ thống và các thương hiệu thuộc quản lý của LDM gồm 3 mãng:Thiết kế gồm LDesign & AndaDecor, Công nghệ gồm LGroup Work, LERP, Cardtech, Thời trang gồm AndaGroup, AndaFashion.

Chúng tôi giúp gì cho bạn?

Liên hệ với chúng tôi qua bất cứ kênh nào Zalo/Viber/Skype hay Facebook… chúng tôi sẽ có đội ngũ hỗ trợ các bạn

Website thiết kế và bàn giao 100% tôi tưởng chừng không được hỗ trợ sau khi bàn giao nữa, nhưng L Design Media lại làm khác các đơn vị trước đây mà tôi biết, tôi rất thích cách làm việc như vậy.

Anh Nguyễn Phú
Giám đốc - Founder, Phu Quy House

Yêu cầu báo giá

Nhấn vào nút Báo giá và điền đầy đủ thông tin bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết của L Group

Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.