Đối tác

Ibis Hotel

Chi nhánh nhượng quyền
do tập đoàn Hà Đô chủ quản.
Ibis (theo kiểu thân thiện, ibis) là một công ty khách sạn quốc tế thuộc sở hữu của AccorHotels, một công ty nắm giữ khách sạn. AccorHotels được thành lập vào năm 1967. Ibis đã mở khách sạn đầu tiên vào năm 1974.

Tập đoàn Hà Đô

Tập đoàn xây dựng hàng đầu
tại Việt Nam
Tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 15 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.
LDM-Partners-08

Xây dựng Phươc An Khang

Đối tác thi công chất lượng
phần thô, chiến lược
Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và dày dặn kinh nghiệm, là đơn vị quản lý nhiều công trình lớn nhỏ tại thành phố hồ chí minh, nắm giữ số lượng nhân công khá lớn để thực hiện dự án trước đây cùng với chúng tôi.

Công ty cổ phần Hà Ân

Công ty sản xuất
nội thất cao cấp
HAAN chuyên về lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất, sản xuất và cung cấp đồ mộc cho các dự án cao cấp. Là chuyên gia trong lĩnh vực trang trí nội thất, chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu và mong đợi của quý khách hàng.

Ngân hàng Á Châu

Đơn vị quản lý
ngân sách dự án
Chúng tôi sử dụng dịch vụ, nhận thanh toán, chuyển tiền thanh toán quản lý tài khoản, ngân sách chính từ đơn vị này. Số tài khoản: Công ty TNHH Truyền Thông L Design Số tài khoản:
Chúng tôi giúp gì cho bạn?

Liên hệ với chúng tôi qua bất cứ kênh nào Zalo/Viber/Skype hay Facebook… chúng tôi sẽ có đội ngũ hỗ trợ các bạn

Website thiết kế và bàn giao 100% tôi tưởng chừng không được hỗ trợ sau khi bàn giao nữa, nhưng L Design Media lại làm khác các đơn vị trước đây mà tôi biết, tôi rất thích cách làm việc như vậy.

Anh Nguyễn Phú
Giám đốc - Founder, Phu Quy House

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?

Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.