Đánh giá của khách hàng

Website thiết kế và bàn giao 100% tôi tưởng chừng không được hỗ trợ sau khi bàn giao nữa, nhưng L Design Media lại làm khác các đơn vị trước đây mà tôi biết, tôi rất thích cách làm việc như vậy.

Anh Nguyễn Phú
Giám đốc - Founder, Phu Quy House

Hạng mục dự án mà chúng tôi hợp tác với L Design Media làm rất tốt, chất lượng, rất đẹp. Đúng theo quy chuẩn thiết kế và yêu cầu của dự án chúng tôi đặt ra!

Anh Đặng Ghi Ty
Quản lý dự án, Công ty cổ phần Hà Ân

Tôi chọn LDesign là đơn vị thiết kế website và được hỗ trợ thiết kế logo thương hiệu miễn phí ngay dịp sinh nhật công ty LDesign đồng thời được hỗ trợ cả hosting 1 năm, cực kỳ hài lòng về sản phẩm và bạn tư vấn hỗ trợ vô cùng nhiệt tình luôn!

Anh Trường Giang
CEP-Founder, RioStore

Hoạt động xây dựng trường bị chậm trễ bàn giao, đội ngũ LDM đã nhiệt tình hỗ trợ gấp rút thực hiện hoàn tất xuất sắc tranh tường cho các bé kịp khai giảng liên tục không ngừng nghỉ 3 ngày 2 đêm, tôi rất biết ơn vì điều đó!

Chị Hoài An
Hiệu trưởng, Mầm Non BabySun

Một chương trình hội thao gấp rút, chúng tôi được L Design Media hỗ trợ chuẩn bị từ trang trí đến sân khấu, phông nền chỉ trong 1 ngày, sự kiện này đối với tôi rất đáng nhớ, cảm ơn đội ngũ L Design

Chị Ái Sa
Chuyên viên cung ứng, BIDV Chợ Lớn

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?

Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.