Hướng dẫn 3 kỹ thuật BACKLINKS SEO OFFPAGE hiệu quả

Rate this post

Trong SEO, ngoài SEO Onpage thì SEO Offpage cũng đóng vai trò quan trọng không kém, giúp bạn tăng traffic cũng như lên Top Google cho website. Mọi SEOer đều biết, SEO Offpage có 3 yếu tố quan trọng: Link Building, Social Media, Social Media Bookmarking. Trong đó, Link Building (Backlinks SEO Offpage) là yếu tố cốt lõi, ảnh hưởng đến việc tối ưu hóa Website. 

Bí quyết tối ưu hóa seo-onpage

Vậy Link Building có vai trò gì?

Đối với website, Link Building (backlink SEO Offpage) như một phiếu bầu nhằm tăng sự thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Bài càng có nhiều backlinks chất lượng, càng nhanh trở thành “nhà chiến thắng” trong cuộc đua tìm kiếm trên Google. Có thể nói, sự thành công SEO Offpage được quyết định ở chiến lược xây dựng Link Building của trang web đó.

3 cách backlinks SEO Offpage hiệu quả

Trong thực thế, có rất nhiều cách để tạo ra liên kết nhưng việc có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào khả năng, KIẾN THỨC của bạn. Sau đây, LDesign sẽ chia sẻ bạn 3 kỹ thuật backlinks SEO Offpage hiệu quả để các bạn bắt đầu hành trình “chinh phục” Google.

Backlink Blog Comment

 Blog Comment - Backlink Offpage

Đây là việc bạn để lại comment giới thiệu bài viết, nhận xét của mình trên một blog nào đó. Khi comment bạn sẽ phải cần đăng nhập tài khoản, cung cấp các thông tin như tên, mail hay link Facebook… Và bạn có thể lấy được backlink đơn giản, nhanh chóng bằng cách để lại link trang web của mình trong lúc thực hiện.

Backlink báo – PR báo

Hiện nay, backlink báo đang được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn vì giá trị mà nó đem lại. Dù việc sử dụng backlink báo khá ngốn nhiều chi phí nhưng nó có thể giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện, niềm tin khách hàng… dành cho thương hiệu. Từ đó, có thể giúp các bạn cải thiện thứ hạng website dễ dàng hơn. 

PR báo - Backlink SEO Offpage

LDesign đề xuất bạn một số trang báo, bạn có thể tham khảo như Dân Trí, Vietnamnet….

IFTTT – Tự động hóa backlink 

IFTTT - BACKLINK SEO OFFPAGE

IFTTT – Tự động hóa backlinks IFTTT (IF This Then That) là một trong công cụ miễn phí, giúp bạn tự động hóa các công việc trong cuộc sống (gồm cuộc sống thường nhật). Ứng dụng có khả năng tự động hóa hàng loạt các backlink trên website. Bạn chỉ cần thiết lập công thức một lần duy nhất và từ sau khi đó mỗi khi đăng bài mới, bạn đều sở hữu hàng chục backlink uy tín. Đây cũng là cách được rất  nhiều SEOer sử dụng trong việc tối ưu hóa backlink offpage.

Qua bài trên, LDesign đã chia sẻ top 3 cách tối ưu hóa SEO Onpage hiệu quả. LDesign mong rằng những kiến thức này sẽ là “nguyên liệu” giúp các bạn “chinh phục” thức hạng website của mình. Chúc các bạn thành công.

CÔNG TY L DESIGN MEDIA

Địa chỉ: Tầng 15 Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 682939 31

Hotline: 096.201.7531

Email: info@ldesign.vn

Website:www.ldesign.vn – www.ldm.asia

Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.