5 sai lầm MARKETING – Mọi doanh nghiệp cần biết

Rate this post

Lập một kế hoạch marketing chưa bao giờ  là dễ dàng cả. Sau đây, LDesign sẽ chia sẻ cho bạn 5 sai lầm marketing mà một marketer cần tránh. Những sai lầm này có thể giúp cho doanh nghiệp tránh được nhiều rủi ro và thất bại không đáng có khi thực hiện chiến dịch của mình

sai lầm marketingTop 5 sai lầm marketing phổ biến nhất hiện nay mà các doanh nghiệp hay gặp phải

  • Không xác định chính xác khách hàng mục tiêu

Đây là một trong những vấn đề thường gặp phải ở các doanh nghiệp hiện nay. Các công ty thường chú trọng việc đưa ra mức giá phải chăng, chiến lực quảng bá tốt… nhưng lại bỏ quên việc xác định đối tượng khách hàng của mình, khiến chiến dịch không thu hút khách hàng.

  • Quy trình nghiên cứu thị trường không cụ thể

Đã có một thương hiệu nổi tiếng mắc sai này trong quá trình thực hiện kế hoạch marketing. Coca đã từng mắc sai lầm trong cách thực hiện chiến dịch của mình khi đánh giá thấp việc nghiên cứu thị trường. Vì vậy, trước khi đổ vốn vào một chiến dịch nào đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về thị trường, hạn chế sự thất bại nhé

  • Định giá sản phẩm chưa chính xác

Giá cả luôn là thứ được khách hàng để tâm khi mua hàng. Sự chênh lệch về giá có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của công ty. Do đó, khi muốn định giá bất cứ thứ gì, bạn cần phải đặt mình vào khách hàng, xem thử khách hàng thực sự sẵn sàng bỏ ra số tiền đó để mua hay không.

  • Thiếu hình ảnh của thương hiệu

Thật lạ khi không có hình ảnh thương hiệu lại có tầm ảnh hưởng đến vậy đúng không? Bởi lẽ hình ảnh thương hiệu chính là một trong những tiêu chí giúp sản phẩm in dấu, tồn tại trong tâm trí của khách hàng. Xây dựng hình ảnh sẽ tạo dựng thêm cảm tình của khách hàng, giúp khách hàng thêm niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ

  • Xem nhẹ các chiến lược marketing của đối thủ

Bất cứ cuộc chơi nào thì việc xem nhẹ đối thủ được xem là điều tối kỵ. Và trong marketing cũng vậy, xem nhẹ đối thủ đồng nghĩa với việc đi vào còn đường chết. Mọi marketer luôn phải học cách quan sát đối thủ, các chiến lược của họ để có thể đưa ra những phương án chính xác cho doanh nghiệp của mình.

Bài viết trên đã tổng hợp 5 sai lầm Marketing  thường mắc phải. Có thể thấy, việc thực hiện một kế hoạch marketing luôn cần rất nhiều yếu tố. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải nắm bắt tốt những sai lệch này để có thể tạo ra một chiến dịch bứt phá trong cuộc đua thương trường này.

CÔNG TY L DESIGN MEDIA

Địa chỉ: Tầng 15 Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 682939 31

Hotline: 096.201.7531

Email: info@ldesign.vn

Website:www.ldesign.vn – www.ldm.asia

Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.

Adderall

Adderall It is a drug that has been approved in many countries. According to the approval report from the US Food and Drug Administration, this drug is effective in improving sleep, relieving pain, and improving mental health!

必利勁

必利勁是男性药物中比较强劲的一种,对于男性性功能障碍有很强的辅助效果,具有较低的副作用。