Citadines Phạm Ngọc ThạchKhách sạn

Là dự án khách sạn căn hộ chất lượng giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi thực hiện dự án trang trí nội thất gỗ, cung cấp tranh nội thất, cùng với những đơn vị thầu song song, các đơn vị thực hiện chung dự án này rất chuyên nghiệp và thợ lành nghề, chúng tôi cũng học được rất nhiều kinh nghiệm dự án với các đơn vị đối tác.

Giới thiệu

Citadines Phạm Ngọc Thạch là toà nhà cho thuê, khách sạn nằm gần các đại sứ quán nước ngoài tại Quận 1 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, Citadines Phạm Ngọc Thạch cung cấp chỗ nghỉ đầy phong cách ở vị trí đắc địa, giúp du khách dễ dàng đi đến một số tòa tháp văn phòng nổi tiếng cùng nhiều lựa chọn giải trí và ăn uống kiểu địa phương và quốc tế. Khách sạn căn hộ này có phòng tập thể dục, phòng ăn sáng và khu vực giặt là nhỏ.

Citadines Phạm Ngọc Thạch nhắm đến di sản về lòng hiếu khách giản dị giúp du khách nhanh chóng ổn định thành phố mới để không lãng phí thời gian tận hưởng với ngôi nhà mới rộng rãi của mình. Đơn vị chủ quản từ 3 thương hiệu có tiếng – Ascott, Citadines & Somerset. Vì cuộc sống là đáng để sống.

Hình ảnh

results

Arguzo employees are now more empowered; Arguzo also has the benefit of generating reports instantaneously whenever needed. They can now make decisions on the fly based on the latest real time data.

The effort vastly improved the company’s planning and execution functions, created and implemented a new stock policy that accounted for specific SKUs and key variables, streamlined the order preparation process and reduced distribution transport times.

By the numbers, the effort:

  • Reduced lead time by 43%
  • Decreased variability by 50%
  • Lowered the risk of back-order by 95%
  • Increased stock for finished goods by 10%
how can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

Consulting WP really helped us achieve our financial goals. The slick presentation along with fantastic readability ensures that our financial standing is stable.

placeholder
Amanda Seyfried
Sales & Marketing, Alien Ltd.

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?

Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.