fbpx

Nhu cầu vẽ tranh sơn tường của người Việt ngày càng cao kể từ các năm 2010 đến nay.

Trước đó, chỉ có các địa điểm kính doanh, hay các trung tâm lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh mới có loại hình này, đến nay các tỉnh lẻ, hộ gia đình cũng thích thể loại này cho ngôi nhà, căn hộ của mình. Nhà nhà, người người đều muốn phòng ngủ, phòng khách hay một không gian sân vườn của gia đình mình có một bức tranh trang trí cảnh hay 3D sống động.

Vì sao chọn LDM?

Tranh tường LDM cam kết độ bền, bảo hành 1 năm, chất liệu sơn không độc hại giá cạnh tranh… LDM sẵn sàng vẽ lại 0đồng nếu lỗi kỹ thuật nằm phía chúng tôi

An toàn

Cùng chất liệu LDM thi công, thực hiện cho các lớp trẻ, trường mần non, các bé có thể chơi đùa khi chúng tôi thực hiện cũng như chất lượng sơn và độ bề màu cao.

Dịch vụ đặc biệt

 • Vẽ tranh sơn tường bằng chất liệu gì?.

  Tranh thường dùng vẽ loại sơn gốc nước như các hãng sơn chuyên dụng hiện nay như Dulux, Mykolor, Kova, Maxilite… pha thêm các loại sơn mỹ thuật chuyên dụng gốc nước, Một số đơn vị vì lợi nhuận cao hơn đôi khi còn tư vấn vẽ sơn dầu.

 • Vẽ tranh sơn tường giá bao nhiêu?

  Giá vẽ tranh phụ thuộc vào tay nghề của hoạ sĩ, cũng như chất liệu sơn mà quý khách, chủ đầu tư chọn, cũng như phụ thuộc vào mẫu hay loại tranh.

 • Khu vực có thể dùng vẽ tranh sơn tường?

  Vẽ tranh sơn tường là tên gọi chung, nhưng mọi người có thể vẽ trần nhà, tường, hành lang, sàn nhà,… Ứng với mỗi khu vực vẽ sẽ có những loại sơn phù hợp khác nhau cũng như phương pháp thực hiện khác nhau.

Giá sơn vẽ tranh tường giá bao nhiêu?

Thường được các chủ nhà ứng dụng cho không gian phòng khách, phòng bếp hay cả trong phòng vệ sinh tạo không gian sống động giá trung bình từ 350.000 VNĐ đến 3.500.000 VNĐ phụ thuộc vào mẫu tranh, ý tưởng, tay nghề hoạ sĩ, cũng như chất liệu sơn như các hạng mục sau:

 • Vẽ tranh trực tiếp trên tường.
 • Tranh vẽ ốp tường.
 • Tranh đắp nổi trên tường.
 • Tranh vẽ, thiết kế kỹ thuật số dán tường.